Dự án Velona saigon sports city quận 2 keppel land

VELONA

Saigon Sports City rộng 64 ha tọa lạc tại vị trí chiến lược ở phường An Phú, quận 2, nơi có tầng lớp trung lưu ngày càng tăng và nhu cầu về không gian đô thị chất lượng cao. Dự án được phát triển với sự hợp tác của Keppel Urban Solutions, một đơn vị kinh doanh mới thuộc Keppel Corporation và là nhà phát triển tổng thể đầu cuối về phát triển đô thị.

Saigon Sports City được dự tính là một trung tâm nhộn nhịp, kết hợp cuộc sống đô thị chất lượng cao với lối sống sôi động và lành mạnh, có thể là mô hình cho sự phát triển đô thị khác ở châu Á. Thị trấn sẽ bao gồm các tính năng mang tính biểu tượng như đại lộ bờ sông, quảng trường công cộng mở và trung tâm lối sống đầu tiên của Việt Nam với các tiện nghi toàn diện cho thể thao, giải trí, mua sắm và ăn uống.

Các nguyên tắc thiết kế biophilic sẽ được đưa vào sự phát triển như ánh sáng và thông gió tự nhiên, công viên tuyến tính, cây xanh thẳng đứng và các tính năng nước đẹp như tranh với lọc tự nhiên, để tạo ra một môi trường xanh và bền vững.

Sự phát triển sẽ được Azure, đám mây thông minh và đáng tin cậy của Microsoft trao quyền, để cho phép các dịch vụ thiết yếu như bảo mật và kiểm soát truy cập, giám sát và kiểm soát từ xa cơ sở hạ tầng thông minh cũng như giám sát sức sống cộng đồng như chất lượng không khí.

Một ứng dụng di động tích hợp sẽ cung cấp lối sống thuận tiện, vận chuyển và các dịch vụ giá trị gia tăng khác cho cư dân và doanh nghiệp tại Thành phố Thể thao Sài Gòn, cũng sẽ có sẵn.

Thông tin dự án VELONA Keppel Land Quận 2

Vị trí dự án: An Phú, Quận 2

Chủ đầu tư: Keppel Land

Quy mô dự án: 64ha

Quy mô căn hộ: 6 tòa tháp cao 30 tầng

Số căn hộ: 1.214 sản phẩm

Diện tích căn hộ :2 phòng ngủ: 96m2 & 3 phòng ngủ : 133 m2.

Mật độ căn hộ / tầng rất thấp : 8 căn/tầng

Thời gian xây dựng: Quý 4/2019.

Thời gian hoàn thiện: Quý 2/2022.

Sở hữu : Lâu dài (người nước ngoài 50 năm )