Đã từ lâu, khu Nam Sài Gòn đã lọt vào trong tầm ngắm của các nhà đầu tư, khi nơi đây đã hội đủ những yếu tố của một ‘vùng đất hứa’ khi cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, tiện ích cao cấp, môi trường sinh thái lý tưởng, hệ thống kênh rạch dày đặc,…

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn
Hạ tầng khu Nam Sài Gòn

Vừa qua UBND thành phố Hồ Chí Minh cũng vừa giao cho Sở Giao thông Vận tải nghiên cứu xây dựng hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ và tiếp theo sẽ mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ theo quy hoạch nhằm tháo gỡ ách tắc giao thông nơi đây. Ngoài ra, dự án tuyến Metro số 4 từ phường Thạnh Xuân, quận 12 đến Đại lộ Nguyễn Văn Linh với chiều dài 34 km đang trong giai đoạn lập dự án đầu tư. Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành có chiều dài khoảng 57km sẽ mở thêm một hướng thông thương nữa cho khu vực Nam Sài Gòn về cá tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ.

“Khi giải quyết bài toán về hạ tầng giao thông với một loạt dự án đã và sẽ được triển khai, cấu trúc đô thị khu Nam được thay đổi và sẽ tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ, đón nhận nhiều chủ đầu tư cùng dự án tiếp tục khai phá vùng đất còn rất nhiều tiềm năng này. Đặc biệt hạ tầng giao thông khu Nam Sài Gòn được tăng cường đầu tư cùng xu hướng giãn dân ra khỏi trung tâm thành phố dự kiến sẽ khiến nhu cầu nhà ở tại đây tăng cao.”

Bất động sản khu Nam vẫn giữ được những nét hấp dẫn riêng như quỹ đất còn nhiều tại khu Nhà Bè, Bình Chánh, cảnh quan thông thoáng, hệ sinh thái cực kì tốt. Bên cạnh đó, cảng Hiệp Phước tạo sự đa dạng về giao thông cho khu vực, ngoài ra  còn sẽ thúc đẩy nhiều nhu cầu cả về dân cư, khu công nghiệp, thương mại trong tương lai… Cư dân cư nơi đây sẽ được thừa hưởng trọn hệ thống tiện ích từ trường học các cấp cả công lập, dân lập và quốc tế, dịch vụ y tế, công viên, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… đã hình thành và chất lượng phục vụ rất tốt.

“Đối với khách hàng lựa chọn dự án để mua ở, thì lựa chọn đầu tư vào khu Nam là một sự lựa chọn hợp lý. Bước đầu họ có thể sẽ phải chấp nhận một số bất tiện về cơ sở hạ tầng giao thông chưa đồng bộ, nhưng nhìn xa hơn khoảng vài năm nữa thì giá trị bất động sản ở đây sẽ tăng cao khi những dự án hạ tầng đã vận hành hoàn chỉnh”.

Đón cơ hội mới với Celesta Rise

Chỉ trong một thời gian ngắn, khu Nam Sài Gòn chuyển mình và bứt phá để trở thành một đô thị mới hiện đại, và kéo theo đó là sự xuất hiện của hàng loạt tiện ích cao cấp từ y tế, giáo dục, văn hóa cho đến thương mại, vui chơi giải trí. 

Nhiều doanh nhân, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã tìm đến cư ngụ tại vùng đất này.

Một trong những dự án được thị trường chú ý và đánh giá cao chính là Celesta Rise của chủ đầu tư Keppel Land.

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí, các căn hộ tại Celesta Rise còn được chủ đầu tư hăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, với các tieejn ích đẳng cấp và đầy đủ ngay trong nội khu dự án, với hệ thông hồ bơi tự nhiên, hồ bơi Olympic, công viên cho thú cưng, khu cắm trại, sân tennis,….

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, tiện ích hiện đại cùng uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước qua các dự án như Empire, The Riviera Point, The Estella, Estella Height… chắc chắn Celesta Rise không chỉ là nơi đáng sống mà còn mang lại cơ hội gia tăng giá trị tài sản bền vững cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh Celesta Rise Nhà Bè
Phối cảnh Celesta Rise Nhà Bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *