TỔNG HỢP DỰ ÁN MỚI NHẤT TỪ KEPPEL.VN

Keppel.vn là một website cung cấp thông tin bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam với một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng và các dự án khu đô thị mới phức hợp.

Phối cảnh Empire City về đêm

EMPIRE CITY

Dự án Empire City là một khu phức hợp với vị trí vàng tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 và mặt tiền sông Sài Gòn, dự án còn được gọi là Thành phố Đế Vương – Với tòa tháp cao 86 tầng, khu khách sạn năm sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại.

Phối cảnh dự án SaiGon Sports City

SAIGON SPORTS CITY

Khu phức hợp SaiGon Sports City bao gồm các khu căn hộ, thể thao,… khuôn viên diện tích lên tới 64ha thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc. Như tên gọi Saigon Sports City dự án mang đậm thiết kế thể thao, gắn liền với các hoạt động năng động, định hướng một thành phố trẻ, nhộn nhịp ngay trong trung tâm Quận 2.

phối cảnh dự án Celesta Rise Nhà Bề

CELESTA RISE

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nhà Bè sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vượt trội, được đánh giá cao với các căn Shophouse khối đế cùng không gian cảnh quan nội khu. Dự án trải dài trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, với quymô hơn 6,5ha

Saigon Sports City

VELORA

Velora tọa lạc trong khu đô thị phức hợp Saigon Sport City.dự án sẽ được tận hưởng trọn tiejn ích hiện đại từ chủ đầu tư mang lại cũng như khu đô thị phức hợp với tiefm năng phát triển bậc nhất Sài Gòn. Dựu án với quy mô 6 tòa tháp cao 30 tầng

Waterfront

WATERFRONT CITY

Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 170 ha, trong đó đất ở dân dụng là 72 ha, đất thương mại là 40 ha, còn lại khoảng 58 ha được dùng cho mục đích giáo dục và cảnh quan cây xanh.

Phối cảnh Linden Residences Empire City

LINDEN RESIDENCES – EMPIRE CITY

Linden Residences được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cụ thể là vịnh Hạ Long non nước hữu tình cùng với đó là hình ảnh cây tre truyền thống, Linden Residences được xây dựng với thiết kế mang tầm đẳng cấp về nội thất và thẩm mỹ cao, mang đến một không gian hoàn hảo.

COVE RESIDENCES – EMPIRE CITY

Cove Residences là viên ngọc quý trên chiếc vương miện của Empire City với vị thế tựa sơn, hướng thủy. Tọa lạc phía sau tòa tháp Empire 88 tạo thế dựa vững chắc cùng sự cân bằng tự nhiên hài hòa.

Phối cảnh Linden Residences Empire City

TILIA RESIDENCES – EMPIRE CITY

Căn hộ Tilia Residences (tòa MU7) quận 2 nằm trong khu chức năng số 2 (khu 2B), thuộc khu đô Thị Empire City, Thủ Thiêm, quận 2. Dự án có vị trí đối diện Bến Nhà Rồng, có điểm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố, đồng thời dự án cũng nằm bên phải hầm Thủ Thiêm.

THE VIEW -RIVIERA POINT

The View là Giai đoạn 2 dự án Riviera Point, tọa lạc ven sông Cả Cấm và kết nối trực tiếp tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Thuận và cầu Kết nối mới.

The View tại Riviera Point sẽ mang lại cho bạn phong cách sống mà khó nơi nào sánh được.

Phối cảnh dự án The View Riviera Point

THE INFINITY – RIVIERA POINT

The Infinity là Giai đoạn 2 dự án Riviera Point, tọa lạc ven sông Cả Cấm và kết nối trực tiếp tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Thuận và cầu Kết nối mới.

The Infinity tại Riviera Point sẽ mang lại cho bạn phong cách sống mà khó nơi nào sánh được.

THE LOFT – RIVIERA POINT

The Loft là Giai đoạn cuối dự án Riviera Point, tọa lạc ven sông Cả Cấm và kết nối trực tiếp tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Thuận và cầu Kết nối mới.

The Loft tại Riviera Point sẽ mang lại cho bạn phong cách sống mà khó nơi nào sánh được.

GRAND CENTER QUY NHƠN

Grand Center Quy Nhơn tọa lạc tại nằm mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, Phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Với tuyến tập trung nhiều khách sạn, dịch vụ du lịch nhất trung tâm Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án hứa hẹn sau khi hình thành dự án sẽ thu hútkhách du lịch, góp phần nâng cao giá trị bất động sản trong tương lai của Bình Định.

happy one central bình dương

HAPPY ONE CENTRAL

Khi sở hữu căn hộ tại Happy One, bạn sẽ ngỡ ngàng khi được sở hữu 39 tiện ích hoàn hảo đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình từ vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, thư giãn như: Đường chạy bộ tổng hợp, Công viên trung tâm, Quảng trường chân mây, Hồ bơi tràn bờ, Khu thiền, Yoga, BBQ, …