Khi thông tin Tập đoàn Keppel Land  kí kết thỏa thuận với Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long để mua 60% cổ phần của 3 lô đất có tổng diện tích 6,2ha ở huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đầu tư đặc biệt là khu Nam Sài Gòn.

Một trong ba lô đất trong bản kí kết sẽ bắt đầu triển khai. Đó là dự án Celesta Rise Nhà Bè.

phối cảnh dự án Celesta Rise Nhà Bề

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CELESTA RISE NHÀ BÈ

 Chủ đầu tư  Keeple Land & Phú Long
 Tên dự án  Celesta Rise Nhà Bè
 Số lượng căn hộ  917 căn
 Vị trí dự án  Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè
 Khu vực đất sông  3.127m2
 Diện tích trung bình căn hộ  91m2
 Diện tích đất  27.810m2
 Số căn hộ/sàn  9 căn/tầng
 Tháp số  5 Block
 Dân số  3.200 người
 Số tầng  21 tầng
Khu dân cư 21.075m2

Khi nguồn cung căn hộ mới khan hiếm, mà nhu cầu mua nhà ở khu Nam thành phố Hồ Chí Minh là rất cao. Vì vậy, các dự án mới tại đây đều nhanh chóng được thị trường đón nhận khi các chủ đầu tư tung ra thị trường, đặc biệt là dự án từ các chủ đầu tư uy tín như Keppel Land và Phú Long. Do đó, thông tin triển khai dự án và làm chủ đầu tư Celesta Rise của hai ông lớn là Keppel Land với Phú Long sẽ đón nhận được sự quan tâm rất lớn trong giai đoạn này.

Với mục tiêu kiến tạo những công trình vượt trội và thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam. Tập đoàn Keppel Land và Phú Long đã thiết kế dự án Celesta Rise Nhà Bè đạt giá trị thẩm mỹ cao, và hơn hết khi cư dân chọn sống tại Celesta Rise sẽ tận hưởng được không gian sống xanh, tiện ích vượt trội và hoàn toàn cao cấp ngay trong nội tại dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *